Đóng

Tin tức

An Gia Hưng Land chào hè tại KDL Sơn Tiên

Là một trong những công ty “chịu chi, chịu chơi” và luôn có nhiều chế độ quan tâm chăm sóc nhân viên, AGH Land thường xuyên có những hoạt động du lịch. Đây là một trong những quyền lợi thường niên của công ty nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm.

Vào tháng 06/2022 vừa qua, chúng tôi đã tổ chức tour du lịch tại KDL Sơn Tiên dành cho các chiến binh nhà AGH Land. Đây là điểm đến tuyệt vời để cả đoàn AGH Land được tận hưởng không khí trong lành, không gian lý tưởng bởi nơi đây có bãi biển dài, bãi cát thơ mộng, làn gió mát.

Ngoài việc có cơ hội tận hưởng những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng biển xanh cát trắng, thưởng thức ẩm thực, đi tham quan nhiều địa điểm du lịch thú vị. Các thành viên trong đoàn còn có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ đẳng cấp tại KDL Sơn Tiên với Công viên nước Vịnh Sóng Thần và khu công viên chuyên đề nổi bật. Công viên nước Vịnh Sóng Thần (Tsunami Bay) được thiết kế ngọn sóng nhân tạo cao hơn 3m, cao nhất Đông Nam Á cùng nhiều trò chơi cảm giác mạnh.

Một điểm nhấn không thể bỏ qua trong chuyến đi là hoạt động team building. Đây là cơ hội để nhân viên thỏa sức thể hiện khả năng của bản thân, tăng cường sự đoàn kết và đặc biệt khơi gợi và phát huy tinh thần làm việc nhóm để mang đến thành công.

Đối với các chiến bịnh AGH Land, đi du lịch được xem như một món ăn tinh thần không thể thiếu, nó đã ăn sâu vào văn hoá của chúng tôi. Qua mỗi chuyến đi, tập thể anh chị em nhà chúng tôi đã học được nhiều hơn từ những cảnh vật, con người, văn hóa đã từng tiếp xúc. Một lần nữa, công ty xin trân trọng cảm ơn các chiến binh đã đang và sẽ luôn tin tưởng gắn bó và đồng hành cùng AGH Land. Bên dưới là album hình ảnh trong chuyến đi, hãy cùng AGH Land xem qua nhé!

 

 

 

0385 11 22 33