Đóng

Tin tức

CƠ HỘI VÀNG “ BẮT ĐÁY” ĐẤT NỀN VÙNG VEN KHU CÔNG NGHIỆP

Cùng với sự phục hồi của nền kinh tế thị trường, các nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm những vùng đất mới ven khu công nghiệp để đầu tư đón trước, khi các thị trường cũ đã chạm đỉnh về giá.

Nhà đầu tư khát nguồn cung thị trường mới

Nhìn lại bức tranh tổng quan 6 tháng đầu năm 2022, thị trường bất động sản không còn sôi động như năm 2021. Việc hạn chế phân lô, bán nền, đã khiến thị trường bất động sản trầm lắng trong thời gian dài. Hàng trăm các dự án bất động sản bị tắc với những lý do khác nhau tạo nên điểm nghẽn của thị trường bất động sản, dẫn tới khan hiếm nguồn cung.

Thời điểm hiện tại, các Ngân hàng siết chặt tín dụng, hạn chế cấp mới để thanh lọc thị trường khiến nguồn cung bị hạn chế. Cùng với đó, các doanh nghiệp cẩn trọng việc triển khai đầu tư các dự án dẫn đến tình trạng mất cân đối cung cầu bất động sản; “cung” không theo kịp “cầu”.. Nhưng ngược lại các yếu tố trên giúp thị trường phát triển bền vững hơn, chủ đầu tư có tiềm lực sẽ tạo nên sản phẩm giá trị thực.

Tình hình dịch bệnh Covid -19 trong suốt 3 năm vừa qua, cũng khiến thị trường bất động sản có nhiều biến động. Luôn là đất nước đi đầu trong việc kiểm soát tình hình dịch bệnh, Việt Nam trở thành điểm đến đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài, nhiều khu công nghiệp mới được xây dựng tại những vùng đất mới, kéo theo giá trị bất động sản tại khu vực này cũng tăng lên đáng kể.

Các nhà đầu tư bất động sản bắt đầu đổ xô đi tìm những vùng đất mới ven khu công nghiệp ở thời kỳ sơ khai để bắt đáy thị trường.

Tuy nhiên, khẩu vị của các nhà đầu tư thời điểm này cũng trở nên khắt khe hơn. Dòng tiền sẽ chỉ lưu thông tới các dự án hội đủ các yếu tố: vị trí, hạ tầng, tiện ích, chất lượng, tiến độ và thương hiệu.

Những vùng đất sở hữu các khu công nghiệp mới đang là điểm dừng đầu tư hấp dẫn khi giá còn ở mức thấp.

Những vùng đất sở hữu các khu công nghiệp mới đang là điểm dừng đầu tư hấp dẫn khi giá còn ở mức thấp.

Cơ hội sinh lời hấp dẫn khi đầu tư bất động sản vùng ven khu công nghiệp

Đại dịch Covid -19 đã làm ảnh hưởng nhiều đến sự phát triển của nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, với việc ổn định được tình hình dịch bệnh, Việt Nam đã cho cả thế giới thấy đây là điểm đến vô cùng lý tưởng cho các hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp. Không chỉ sở hữu những điều kiện nền tảng để phát triển khu công nghiệp, Việt Nam cũng có nguồn công nhân dồi dào, cùng chính sách đổi mới của Chính Phủ thu hút FDI, hạ tầng cơ sở có những chuyển biến tích cực tạo sự hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Chính những yếu tố đó đã làm cho bức tranh phát triển khu công nghiệp Việt Nam trong 2 năm qua trở nên hấp dẫn. Dự báo 5 – 10 năm tới, bất động sản công nghiệp vẫn còn rất rất hút khách và có tiềm năng tăng giá cao.

Trong đó, những bất động sản “ăn” theo các khu công nghiệp trở thành hướng đầu tư mới. Các ông lớn đổ tiền vào bất động sản công nghiệp kéo theo các nhà máy, công xưởng, người lao động đổ về làm việc. Nhu cầu về bất động sản an cư, kinh doanh gần khu công nghiệp tăng mạnh. Cho nên làn sóng đầu tư bất động sản vùng ven và bất động sản ven khu công nghiệp mới sẽ trở thành xu hướng, phát triển mạnh trong thời gian tới. Nhiều nhà đầu tư sẽ thắng lớn nếu chọn được sản phẩm tốt tại đây

( một góc khu công nghiệp tại Trảng Bom )
TRẢNG BOM được đánh giá là thị trường tiềm năng mới với sự xuất hiện của hàng loạt các KHU CÔNG NGHIỆP lớn đứng hàng đầu cả nước

Với việc cải cách nhiều chính sách mở, cùng việc đón sóng đầu tư kịp thời đã giúp Trảng Bom thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước về đây. Trảng Bom có một vị trí vô cùng quan trọng trong sự nghiệp phát triển công nghiệp của tỉnh Đồng Nai, hiện nay trên địa bàn huyện đã có 4 KCN gồm: Hố Nai, Sông Mây, Bàu Xéo và Giang Điền và 8 cụm công nghiệp địa phương đã và đang xây dựng. Với tổng diện tích 1.943 ha, các KCN đã thu hút 187 dự án đầu tư nước ngoài với tổng số vốn đăng ký trên 1,4 tỷ USD, trong đó 127 cty đi vào sản xuất, tạo việc làm cho trên 90 ngàn lao động. Huyện có diện tích tự nhiên là 323,68 km2, chiếm 5,34% diện tích tự nhiên toàn tỉnh; diện tích đất nông nghiệp là 25.350ha, chiếm 80,08% đất tự nhiên của huyện.

Cùng với đó, nhiều chủ đầu tư lớn đã cùng tụ hội về nơi đây, tạo nên bức tranh bất động sản đầy sự sôi động tại khu vực này.

Đây là một trong những yếu tố then chốt làm tăng lực đẩy các sản phẩm bất động sản vùng ven khu công nghiệp Trảng Bom sẽ thiết lập mức giá hấp dẫn mới. Cũng bởi vậy, việc lựa chọn đầu tư được các sản phẩm bất động sản có PHÁP LÝ TỐT,GIÁ TỐT, PHONG THUỶ TỐT…. nằm xen kẽ trong các khu dân cư thời điểm này sẽ giúp nhà đầu tư bắt đáy thị trường trước khi mặt bằng giá mới được thiết lập. Và đây cũng là cơ hội tốt hơn hết để ước mơ AN CƯ LẠC NGHIỆP của đại đa số người dân sẽ sớm trở thành hiện thực khi các chuyên gia đánh giá rằng ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM NÊN MUA VÀO.

( Hiện tại công ty địa ốc An Gia Hưng đang phân phối 1 số sản phẩm tại khu vực Trảng Bom, với đội ngũ chuyên gia lâu năm, am hiểu về thị trường bất động sản Trảng Bom, sẽ có những chia sẻ, lời khuyên cho quý khách hàng muốn đầu tư hoặc an cư tại đây

Hiện tại giỏ hàng tại Trảng Bom của chúng tôi bao gồm hơn 100 lô đất

THỔ CƯ 100%

PHÁP LÝ SỔ HỒNG RIÊNG

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

DÂN CƯ ĐÔNG ĐÚC VÀ GẦN CÁC TIỆN ÍCH NHƯ TRƯỜNG HỌC, CÔNG VIÊN, NGÂN HÀNG, CHỢ…..

giá chỉ từ trên dưới 1 tỷ/ lô.

Quý vị muốn biết thêm thông tin vui lòng liên hệ: 0385.11.22.33 để đội ngũ chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất. )

Hình ảnh thực tế 1 số khu đất An Gia Hưng Land triển khai tại Trảng Bom

0385 11 22 33