Đóng

Chuyên mục khác

Tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021

Sự thành công của một doanh nghiệp đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, AGH Land luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách khen Thưởng dành cho những Cán bộ nhân viên và tập thể hoàn thành xuất sắc nhất.

Ngày 08- 11 -2021, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Địa ốc AN GIA HƯNG đã cùng nhau có một bữa tiệc thật ấm cúng và nhiều cung bậc cảm xúc tại chương trình tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2021. Đây không chỉ đơn thuần là đêm tiệc tri ân những cá nhân, tập thể đã đồng hành, cống hiến cùng Địa ốc AN GIA HƯNG mà còn là dịp để tất cả thành viên cùng nhau sum họp, giải tỏa áp lực sau những ngày làm việc hăng say và hướng đến một mục tiêu mới vững vàng.

 

Nhìn lại kết quả hoạt động trong năm 2021, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn chung của thị trường do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng Công ty cổ phần Địa ốc AN GIA HƯNG vẫn đạt được những kết quả khả quan. Đặc biệt, số lượng sản phẩm phân phối ra thị trường đạt tỷ lệ tiêu thụ tốt và được đông đảo khách hàng tin yêu, tín nhiệm. Đây là điều đáng tự hào khi Địa ốc AN GIA HƯNG mới gia nhập thị trường và đang trên đà xây dựng.

Phát biểu tại chương trình, ông Hà Đăng Sơn, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc AN GIA HƯNG đã gửi lời cám ơn chân thành và ghi nhận sự đóng góp to lớn của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty. Đồng thời, ông cũng định hướng sản phẩm cụ thể, đem đến những thông tin quan trọng về các dự án sẽ triển khai cuối năm  2021 và đầu nằm 2022 hy vọng các thành viên sẽ tiếp tục giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, phát huy năng lực, trí tuệ cùng nhau đưa Địa ốc AN GIA HƯNG ngày càng vươn xa.

Đúng với tên gọi, “Vinh Danh Chiến Binh” là đêm tỏa sáng, vinh danh các “siêu chiến binh” của Địa ốc AN GIA HƯNG, những thành viên đã không quản ngại khó khăn, vượt qua mọi thử thách để đem lại những thắng lợi vẻ vang cho bản thân và “mái nhà chung”. Những tấm bằng khen, phần thưởng xứng đáng được trao tay đến các cá nhân, tập thể có thành tích ấn tượng chính là động lực to lớn để đội ngũ cán bộ nhân viên Địa ốc AN GIA HƯNG cùng nhau tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn trong năm 2022.

Giải cá nhân bán hàng xuất sắc nhất 6 tháng đầu năm 2021 đã thuộc về bà Hà Thị Ngoãn, Trưởng phòng kinh doanh

Giải cá nhân bán hàng xuất sắc nhì 6 tháng đầu năm 2021 đã thuộc về Nguyễn Ngọc Huyền Trân – nhân viên kinh doanh

Giải cá nhân bán hàng xuất sắc ba 6 tháng đầu năm 2021 đã thuộc về ông Lưu Đình Thế, Trưởng phòng kinh doanh

Với những những sự cố gắng, sự đoàn kết, đồng lòng từ tất cả các thành viên, AGH Land sẽ không ngừng phát triển, vươn xa hơn nữa trong tương lai, khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản.
Chặng đường phía trước sẽ còn rất nhiều thử thách và chông gai, nhưng chỉ cần có sự đoàn kết, quyết tâm, không ngại khó khăn của từng thành viên trong tập thể đại gia đình AGH Land thì có thể vượt qua được mọi thử thách.
Sau chương trình tổng kết và định hướng mục tiêu kinh doanh mới. Với “lần sạc pin” cực kỳ ý nghĩa này, Ban lãnh đạo hy vọng tinh thần làm việc và cống hiến hết mình của tập thể nhân viên của AGH Land sẽ lại càng dồi dào hơn nữa.
0385 11 22 33